Queen's Blade -Rurou no Senshi- ep.4

posted on 23 Apr 2009 13:58 by saintseiya in Anime-Manga-Game

Queen's Blade -Rurou no Senshi- ep. 4

Speed Spoil! เช่นเคยสปีดสปอยล์ แปลผิดมั่วถูกยังไงก็ขออภัยมา ณ ที่นี้

คุยต้นตอน

ตอนนี้เป็นตอนที่ชอบอีกตอนเพราะโฟกัสเนื้อเรื่องไปที่ความสัมพันธ์ของสองพี่น้องแวนซ์ (ขุนพล) แม่ทัพเจ้าอัสนีบาต คลอเด็ทซามะ และเลย์น่า ฉากโป๊มีบ้างเล็กน้อยพอทนได้จากการขาดวิ่นของเสื้อผ้าในการต่อสู้ (พูดให้ชัด ๆ คือ แฟนเซอร์วิสที่กรูไม่ต้องการ แต่บางคนอาจจะชอบก็ได้ - -")

งานภาพดีกว่าตอนสาม เนื้อหามีสาระดีกว่าตอนสาม ภาพฉากจบไม่ใช่เวอร์ชั่นปกติแต่หยิบภาพฉากอดีตของคลอเด็ทมารวบรวมให้เห็นเป็นช็อตให้คนดูประติดประต่อเรื่องราวได้ (เพราะในตัวอนิเมจะมีแทรกเป็นระยะ ๆ)

จากการพิจารณาของเราแล้ว ตอนนี้สามารถลงรูปประกอบได้ก็ขอลงเพื่อคลอเด็ทซามะ =w=

เนื้อเรื่องย่ออย่างรวบรัด

คลอเด็ทมาไม่ทันเลย์น่าที่ออกจากเมืองเดินทางไปแล้ว เธอจึงควบม้าฝ่าพายุฝนกระหน่ำตามน้องสาวไป ทางด้านนานาเอลเห็นคลอเด็ทไล่ตามเลย์น่า ตัวเองเลยล่วงหน้าไปถ่วงเวลาเลย์น่าไว้เพื่อจะให้สองพี่น้องประลองต่อสู้ศึกควีนสเบลด เป็นไปตามคาด (ฮา) ที่เลย์น่าพ่ายแพ้ต่อคลอเด็ท จากผลพวงของการต่อสู้ทำให้เลย์น่าเกือบตกหน้าผาไปแต่คลอเด็ทดึงมือไว้ได้ทัน เลย์น่าในตอนนี้ต้องการอิสระเหนือสิ่งอื่นใดจึงต้องการให้พี่ปล่อยมือเธอซะ อดีตของคลอเด็ทเข้ามาตอบย้ำ เมื่อรุ้สึกตัวอีกทีมือข้างนั้นก็ฉุดรั้งน้องสาวไว้ไม่ได้.....

อดีตวัยเด็กและปมในใจของคลอเด็ทจะถูกนำเสนอในตอนนี้ แฟน ๆ คลอเด็ทซามะห้ามพลาด ><)/

ภาพประกอบพอกรุ้มกริ่ม

ดีเทลล์ของตอนนี้ที่ฟังคร่าว ๆ ประมาณสองรอบ ผิดถูกยังไงก็ว่ากันไป << สปีดสปอยล์! ^^"

Photobucket

ตอนที่ 4 Lightning General คลอเด็ทเจ้าอัสนีบาต


Photobucket

ช่วงแรก คลอเด็ทมาที่โรงเตี๋ยมที่เลย์น่าพักแต่มาเจอแต่ห้องเปล่า ๆ คลอเด็ทนั้นเห็นเตียงที่ผ้าห่มถูกพับไว้อย่างเรียบร้อยก็รู้ทันทีว่านั่นคือเตียงของเลย์น่าน้องสาวของตน

Photobucket

ก็เพราะท่านพี่เป็นคนสั่งสอนให้น้องพับเองน่ะเซ่! XD เลย์น่าวัยโลลิแอบบ่นว่าทำไมหนูต้องมาทำเองด้วย จะมีเมดไว้ทำเพื่อ! <<< เลย์น่าพูดได้สุภาพและน่ารักกว่านี้นะ ยังไงก็ตีความออกมาได้แบบเดียวกัน ฮา

Photobucket

ท่านพี่ดูเป็นคนที่เข้มงวดและซีเรียสตั้งแต่เด็กเลยแฮะ ฮ่า ๆ

"O-NE-E-SA-MA" << พี่สาวหรือท่านพี่ ในที่นี้เอคิดน่าแอบยียวนกวนเล็กน้อยเพราะใช้ โอเน่ซามะเหมือนที่เลย์น่าเรียกคลอเด็ท 

ช่วงระลึกวัยหวานของคลอเด็ทจบลงอย่างรวดเร็วเพราะยัยป้าหื่นโผล่มา ทั้งคุ่เกือบปะทะกันแต่คลอเด็ทคุมสติไว้ได้ทัน เอคิดน่าก็ถอยฉากจากไป

Photobucket

เลย์น่า ณ กลางป่า คิดว่าคงทำอาหารไม่เป็น (เดิมเป็นคุณหนู) ก็หยิบเห็ดท่าทางไม่น่าไว้ใจมากิน แล้วก็โดนแจ็คพ็อตเข้า ^^"

Photobucket

ท่านพี่คลอเด็ทขี่ม้าฝ่าฝนไล่ติดตามเลย์น่าคนเดียว ในวันที่ฝนตกหนักเช่นนี้ ทำให้เธอระลึกถึงวันนั้นที่ฝนตกแบบนี้เหมือนกัน...

Photobucket

ท่านพี่ช่วยเลย์น่าขึ้นมา

Photobucket

สองพี่น้องพากันกลับบ้าน เลย์น่าบอกประมาณว่าหนูไม่ร้องไห้แล้วเพราะได้ท่านพี่ช่วยไว้ แล้วยังบอกว่ารักท่านพี่มาก ๆ เลย <<< ถ้าเอลิน่ามาได้ยินเข้าคงอิจฉาตาลุกเป็นไฟ


Photobucket

น่าร้ากกกก ><)/

Photobucket

บ้านนี้แปลก ที่เคานท์แวนซ์และพวกสาวใช้นั้นจะรักใคร่ ดูแลเอาใจใส่ประคบประหงมเลย์น่ามากเป็นพิเศษ ในขณะที่แทบจะไม่สนใจใยดีคลอเด็ทเท่าไรนัก ในฉากนี้พวกเมดมาเช็ดเนื้อเช็ดตัวดูแลเลย์น่ากันใหญ่ ในขณะที่คลอเด็ทก็เปียกฝนยืนมองอยู่ห่าง ๆ แต่ไม่มีใครสนใจเธอ

Photobucket
Photobucket
Photobucket

ฝนยังตกหนักอยู่ ฉากนี้เคานท์แวนซ์พ่อของคลอเด็ทและเลย์น่าโผล่มาเอาร่มบังฝนให้ลูกสาว

Photobucket

กลับมาสู่เวลาปัจจุบัน เลย์น่านอนทรมานกับเห็ดที่กินเข้าไป สาวน้อยหิวโซจัดเลยนอนไม่หลับ

Photobucket

แล้วนานาเอลก็โผล่มา หยิบของประหลาดคล้ายนมกล่องของพวกนางฟ้าให้เลย์น่าลองดื่ม จากการบรรยายสรรพคุณร้อยแปดพันอย่างของนานาเอล เลย์น่าก็เชื่อคนง่าย ^^" กินเข้าไป...

Photobucket

แล้วก็พ่นออกมาใส่นานาเอล....

Photobucket

วางมาดเป็นนางฟ้าที่ดูมีสง่าราศีตลอดแต่ก็หลุดนิสัยเบื้องลึกออกมาจนได้ (ฮา) เลย์น่าได้ยินสิ่งที่นานาเอลสบถไว้ไม่ถนัดนัก นานาเอลเลยโกหกไปว่าเป็น "Angel Joke!" 

Photobucket

(เงินหนึ่งเหร๊ยญที่ริสตี้ทิ้งไว้ให้เลย์น่า รายละเอียดดูตอน 3)

รุ่งเช้าแล้ว คลอเด็ทยังมาไม่ถึงและเลย์น่ากำลังจะออกเดินทาง นานาเอลหาทางถ่วงเวลาสุดฤทธิ์ จากฉากแถว ๆ นี้ เลย์น่าที่แท้จริงแล้วไม่รู้เรื่องการประลองควีนสเบลด แต่เหมือนจะได้ยินริสตี้พูดถึงไว้ แล้วก็พลางคิดถึงสามี เอ้ย! ไม่ใช่! คิดถึงริสตี้ พลางบอกนานาเอลว่า สามีฉันริสตี้นั้นเป็นคนสำคัญของเธอ เป็นคนแรกที่เข้าใจความรู้สึกของเธอ เข้าใจว่าเธอต้องการสิ่งใด <<< นี่เองที่ทำให้คุณหนูผู้อ่อนต่อโลกติดอกติดใจ กอริลล่าโจร สาวเจ้าเสน่ห์เข้าให้ กร๊ากกกก!

ท้ายสุดแล้ว ศึกแห่งชะตากรรมก็เกิดขึ้น....

Photobucket

ท่านพี่คลอเด็ทมาถึงแล้ว!

Photobucket

พี่สาวมาตามตัวกลับบ้านแน่ะเลย์น่า....

Photobucket

เข้าแผนของนานาเอล เธอเลยชิงเปิดศึกควีนสเบลดคู่ คลอเด็ท เจ้าอัสนีบาต และ เลย์น่า นักรบพเนจร ขอบคุณการบริการของนานาเอลที่ถ่ายทอดแพร่ภาพออกอากาศการต่อสุ้ของทั้งคู่ไปทั่วทั้งราชอาณาจักร ^^"

Photobucket
Photobucket

Claudette VS Leina

Photobucket

เอลิน่าเห็นเลย์น่าผ่านการถ่ายทอดของนานาเอลก็คิดถึงพี่จ๋าสุดที่รักของเธออย่างสุดซึ้ง พูดประมาณว่าอยากจะอยู่ข้างกายเลย์น่าซะเดี๋ยวนั้นเลย <<< เชียร์! ไม่รู้ว่าในอนิมสร้างเนื้อเรื่องของเอลิน่าไว้แค่ไหน แต่ใครทนรอไม่ไหวก็อ่าน QB - Hide & Seek รอไปพลาง ๆ ก่อน

Photobucket

พวกโทโมเอะซามะที่ หลงทาง เดินทางอยู่ท่ามกลางทะเลทรายก็เห็นภาพการต่อสุ้เช่นกัน

Photobucket

เป็นจอขนาดยักษ์เลยนะเนี่ย ฮา ในตอนสาม พวกโทโมเอะซามะก็เห็นการต่อสู้ของนิกซ์ผ่านจอแบบนี้เหมือนกัน

เข้าช่วงการต่อสู้ แบ่งเป็นสองช่วง ช่วงแรกคลอเด็ทออมมือและช่วงหลังคลอเด็ทเอาจริง ช่วงออมมืออยู่ก็ปล่อยให้เลย์น่ารุกไล่และพร่ำพรรณนาความอัดอั้นตันใจของตนที่มีต่อบ้านตระกูลแวนซ์ คลอเด็ทนั้นบอกว่าตัวเองทำไปไม่ได้ห่วงใยเลย์น่าแต่เพราะเพื่อตระกูลแวนซ์ต่างหาก เลย์น่านั้นจริง ๆ รักท่านพี่มากก็คงน้อยใจที่ทำไมท่านพ่อและท่านพี่ไม่เข้าใจความรุ้สึกของตัวเองบ้างสักนิด ตัวคลอเด็ทนั้นก็นึกถึงอดีตสมัยก่อนเป็นช็อต ๆ เช่นกัน... 

Photobucket

กลับสู่ฉากอดีต เลย์น่าที่ถูกคลอเด็ทช่วยมานั้นบาดเจ็บทีมือเล็กน้อย โลลิเลย์น่าก็ไปบอกพ่อว่าท่านพี่คลอเด็ทช่วยตนเองไว้ ว่าแต่ทำไมท่านพ่อถึงไม่เห็นใจดีกับท่านพี่เค้าบ้างเลย หนูนะรักท่านพี่มาก ๆเลยล่ะ และก็เอาดอกกุหลาบสีน้ำเงินไปให้ท่านพี่ด้วยล่ะค่ะท่านพ่อ

Photobucket

ในช่วงเนื้อหาอนิเม คนดูจะไม่เห็นสีดอกไม้จนกว่าจะถึงฉากเอนดิ้งค์

Photobucket

ท่านพ่อมาพบ ก็เห็นคลอเด็ทติดกุหลาบของเลย์น่าไว้ที่เสื้อ

Photobucket

ท่านพ่อออกปากชม ทำให้คลอเด็ทดีใจมาก แต่ทว่า.......

Photobucket

ตัดกลับมาทางเวลาปัจจุบัน เลย์น่าพูดมากไปหน่อยเลยไปแทงปมด้อยของคลอเด็ทเข้าอย่างที่เจ้าตัวไม่ได้ตั้งใจและไม่รุ้ตัว ทางคลอเด็ทเลยเอาจริงให้สมกับฉายาเจ้าอัสนีบาตสักหน่อย กระบวนท่าดาบสายฟ้าถูกปล่อยออกมไม่ยั้งมือ

Photobucket

แถมโดนสายฟ้าฟาดปิดท้าย พ่ายแพ้อย่างราบคาบ จริง ๆ ก็คงเร็วไปสำหรับเลย์น่าที่เลเวลแค่นี้คิดจะต่อกรกับท่านพี่คลอเด็ท ฮ่า ๆ

Photobucket

แต่ว่าใจสู้ของเลย์น่านั้นน่าชื่นชม เธอยังไม่ยอมแพ้และบอกว่าการต่อสู้ยังไม่จบ แต่ว่ามันจบแล้วด้วยผู้ตัดสินการแข่งขันอย่างนานาเอลก็เห็นว่าเลย์น่าพ่ายแพ้ ไม่ว่าจะมองตรงไหนยังไงก็แพ้ เลย์น่ายังยืนยันจะสู้ต่อเพราะริสตี้นั้น...ไม่ทันจะพูดจบก็ล้มหมอบไปก่อน ^^" <<< สามี เอ้ย! ริสตี้คือกำลังใจขุมใหญ่เลยสินะ ฮา

Photobucket

ริสตี้เองก็ดูการต่อสุ้ของเลย์น่าเช่นกัน รอยยิ้มที่ดูพึงพอใจนี่มันอะไรกันนะ =w=

ข่วงไคล์แมกซ์ของตอน พลังสายฟ้าฟาดของคลอเด็ททำเอาพื้นดินตรงหน้าผาทรุดตัวลง เลย์น่าก็ซวยมากที่อยู่ตรงนั้นพอดีเลยหล่นลงไป....

Photobucket

คลอเด็ทคว้ามือไว้ทัน <<< นั่นไง ว่าแล้วเชียวว่าต้องมีฉากที่เหมือนกับฉากสมัยเด็ก

Photobucket
Photobucket

 ชอบฉากนี้ เลย์น่าบอกให้คลอเด็ทปล่อยมือซะเถอะหากตอนนี้ก็ยังไม่อาจเข้าใจความรุ้สึกของเธอแต่ท่านพี่ก็ด่าไปว่าจะทิ้งชีวิตง่าย ๆ แบบนี้ช่างโง่เขลายิ่งนัก เลย์น่านั้นพูดราว ๆ ว่า เธออยากได้อิสระ ให้อิสระแก่ฉันเถอะ ท่านพี่....


Photobucket

Leina: "ขออิสระให้แก่ฉันเถอะ ท่านพี่"

Claudette: "เลย์น่า!"

Leina: "......ฉันรักท่านพี่คลอเด็ทค่ะ..."


Photobucket

Claudette: !!!!!!!!!!!

Photobucket

ก่อนหน้าช่วงการปะทะรอบแรก คลอเด็ทก็บอกประมาณว่าเลย์น่าเป็นเด็กไม่รุ้จักโต แล้วเด็กคนนี้ก็ยังคงรักและเคารพท่านพี่ที่รักคนนี้อยู่เสมอแม้ในยามวิกฤตแบบนี้ก็ตาม ภาพอดีตของเลย์น่าตอนกำลังตกผาและกุหลาบสีน้ำเงินดอกนั้นวนเวียนไปมาจนกระทั่ง...

Photobucket

ใบหน้าของเคานท์แวนซ์...นี่ล่ะ ตัวต้นเหตุปมในใจของคลอเด็ท

Photobucket

มารุ้ตัวอีกที เลย์น่าก็ตกเหวไปแล้ว....

Photobucket

Photobucket

เอคิดน่าผู้สังการณ์อยุ่อีกฝากฝั่งหนึ่ง กำลังสงสัยว่าเลย์น่าที่ตกเหวไปนี่ คงจะไม่ตายแต่จะเป็นตัวละครตัวไหนที่ช่วยเอาไว้ เช่น

- เอคิดน่า เนื่องจากป้าหื่นติดใจเลย์น่าจากตอนสาม (ฮา)

- ยูมิล ลูกสาวราชาคนแคระ เพราะใต้เหวลึกอาจจะมีแหล่งกบดานของเผ่าคนแคระอยู่

- ไอริ เพราะจะเป็นยมทูตมารับเลย์น่า (ฮา)

- พวกโนวาหรืออัลเลนเผ่าเอลฟ์ที่อาจจะผ่านมาเห็นเลยเก็บมา ไม่ก็ใต้เหวมีแม่น้ำพัดตัวเลย์น่าไปที่ป่าแล้วก็ถูกสองคนนั้นคนใดคนหนึ่งเก็บมา เป็นต้น

รอดูต่อไป ^^"

จากฉากเหวลึกนั่น ก็จะจบตอนนี้ด้วยคำพูดของคลอเด็ทซามะทิ้งท้ายไว้ได้น่าสนใจว่า

"จนได้สินะ ไม่ว่ายังไงฉันก็ไม่มีทางที่จะได้รอยยิ้มของท่านพ่อ"

Photobucket

ถึงคราวเฉลยฉากอดีตของคลอเด็ท อาจจะแปลไม่ถูกร้อยเปอร์เซ็นต์ เอาเป็นว่านี่คือความคิดและการคาดการณ์จากเราล่ะกัน ^^" สรุปคือ ฉากอดีตตอนที่คลอเด็ทติดกุหลาบน้ำเงินที่ได้จากเลย์น่าไว้แล้วเคานท์แวนซ์มาเจอ ก็ชมว่าสวย แต่ที่ชมนั่นคือ ชมว่ากุหลาบสวย = =" ทำเอาคลอเด็ทดีใจเก้อไปเลย T T ซึ่งจากการประมวลสถานการณ์ทั้งหมดแล้ว ทำให้คิดได้ว่า เคานท์แวนซ์เอ็นดูรักใครลูกสาวคนกลางอยางเลย์น่าในขณะที่เย็นชาต่อลูกสาวคนโตอย่างคลอเด็ทเพราะว่าคลอเด็ทกับเลย์น่าและเอลิน่านั้นไม่ใช่พี่น้องแท้ ๆ แต่เป็น half-sister (ประมาณว่าคนละแม่กัน พี่น้องแม่เดียวกันของเลย์น่าจึงมีเพียงเอลิน่าเพราะหน้าเหมือนกันซะขนาดนั้น 555+) 

แต่ทว่าคลอเด็ทแท้จริงแล้วรักท่านพ่อมากแล้วก็อยากจะให้ท่านพ่อดีกับตัวเองบ้างสักนิดนึงก็ยังดี (เหมือนเด็กที่อยากได้ความรักจากพ่อที่เย็นชากับตัวเอง) ด้วยความรักท่านพ่อและความปรารถนาที่จะอยากเห็นท่านพ่อยิ้มให้กับตนเองบ้างนั้นทำให้เธอจงรักภักดีและทำทุกอย่างเพื่อท่านพ่อเพื่อตระกูลแวนซ์ แม้สุดท้ายแล้วเคานท์แวนซ์อาจจะไม่ไยดีหรือยังคงเย็นชาต่อลูกสาวคนนี้ต่อไปก็ตาม...

อืมมม...ชักแอบสงสัยว่า เพราะเลย์น่าอาจจะหน้าตาเหมือนแม่ (ภรรเมียของเคานท์แวนซ์) รึเปล่านะทำให้เคานท์แวนซ์รู้สึกรักลูกคนนี้มากเป็นพิเศษและไม่อยากให้เลย์น่าเดินอยู่บนเส้นทางนักรบเหมือนภรรเมียตัวเอง (ที่อาจจะเสียชีวิตก่อนวัยอันควร) แล้วยังสงสัยต่อไปอีกว่า ทำไมถึงให้กุหลาบน้ำเงิน ตามความจริงแล้ว กุหลาบน้ำเงินแม้จะสวยแต่มันเป็นสีที่มาจากยีนด้อย เลย์น่าวัยเด็กคงไม่รุ้ ^^"

เรื่องคลอเด็ทไม่ใช่พี่น้องแท้ ๆ กับพวกเลย์น่าอันนี้จริง หากไปเช็คข้อมูลจากเวปออฟฟิเชียลของแบทเทิ้ลบุคเกม แล้วนี่คงจะเป็นเหตุอีกอันที่เคานท์แวนซ์ต้องการให้เลย์น่าสืบทอดตำแหน่งเป็นเคานท์เทส แถมยังรุ้เพิ่มอีกว่า คลอเด็ทชอบของน่ารัก ๆ โดยเฉพาะเอลิน่า! อันนี้ก็จะเป็นที่มาที่เวลาอ่าน QB - Hide & Seek จะชอบเห็นคลอเด็ทซามะแอบมีท่าทีโฮกเอลินจังอยู่เนือง ๆ XD

Preview next episode


Photobucket

พีระมิดโผล่มาแล้ว คงเดาได้ไม่ยากว่าตอนหน้าคือตอนของใคร!

Photobucket

โทโมเอะซาม้าาาาาา XD ในทีสุดก็กลับมาเป็นทีของมูฉะมิโกะ!

Photobucket

ในพีระมิดกับยัยนานาเอล

Photobucket

กับดักในพีระมิดลและฉากชิซึกะซังช่วยโทโมเอะซามะไว้ XD <<< รอฉากนี้สินะ ฮา

Photobucket

จ๊าง! ไม่ผิดตัว ตอนหน้าคือตอนของเมเนส! โปรดติดตามตอนต่อไป

แต่ที่เรารอดดู จะดูคู่โทโมเอ้ซามะกับชิซึกะซัง >w<)/ สำหรับเมเนสนั้น โกโตะ ยูโกะ ให้เสียงพากย์ คิดว่าน่าจะออกมาดูเข้าท่าทีเดียว ยังไงก็รอไปอีกอาทิตย์

เมเนสนั้น มีดรามาซีดีออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ใครสนใจเนื้อเรื่องเมเนสก็หาฟังกันได้

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Atogaki

 Photobucket

ตบะแตกอีกครากับควีนสเบลด =w= ร้านออนไลน์เจ้าประจำจับชิซึกะซังไปอยู่โซนเคลียแรนซ์ ราคาจึงถูกลงมากมายเลยรีบคว้าซะ! ทำไมไม่มีโทโมเอะซามะบ้างนะ ทั้งคู่ควรจะอยู่คุ่กันสิ!

  Photobucket

ตัวเต็ม ไซส์ 1/7 สูงเกินยี่สิบเซ็นต์ ออฟชั่นไม่หวือหวา มีเพียงมีดสั้นนินจากับขยับแขนและข้อมือซ้ายได้ ด้านหลังมีที่ติดปลอกดาบ

Photobucket

งานงามมากเพราะอัลเทอร์ผลิตให้ (ฮา) ตัวนี้ออกมานานล่ะ แต่ไม่น่าเชื่อว่าในอนิเม เค้าจะวาดชิซึกะออกมาหน้าตาเหมือนฟิคเกอร์ตัวนี้ 

Photobucket

ที่ฐานเป็นคำว่า Queen's Blade

  Photobucket

ฟิคเกอร์ตัวนี้เรท 18+ เพราะถอดเสื้อผ้าได้จ้ะ ^^" เทียบคุณภาพงานกับฟิคเกอร์มิโกะที่เคยมีนั้น ต่างกันเห็น ๆ ทั้งความเหมือนของรูปร่างหน้าตาและภายใต้เสื้อผ้า ของอัลเทอร์นี่ทำออกมาดูสมจริงกว่ามาก (มาก!) แต่วางใจได้ว่าจขบ.ไม่ใช่พวกตากล้องโรคจิตนั่งดูหรือถ่ายรูปฟิคเกอร์โป๊อย่างแน่นอน =w="

ขอลาแต่เพียงเท่านี้ gokigenyou.

Comment

Comment:

Tweet

แต่วางใจได้ว่าจขบ.ไม่ใช่พวกตากล้องโรคจิตนั่งดูหรือถ่ายรูปฟิคเกอร์โป๊อย่างแน่นอน =w="
อ่านถึงตรงนี้แล้วพูดว่า "ชิส์...."
/me เผ่นหนีก่อนโดนจขบ.ไล่ตื้บ

#3 By Mukiki on 2009-04-28 14:28

=w=) Uguu ชิสึกะจังสุดยอด (ไม่ได้มองคนอื่นเลยแฮะเรา)

#2 By joyka on 2009-04-24 09:15

ฟิคเก้อตัวนี้ดูเซะซี่ดีแท้น้อ

#1 By Yamaji Kana on 2009-04-23 20:12